Vạn Hoa tiên phong hy sinh lợi ích kinh tế vì một Hà Nội an toàn trước dịch Covid-19 - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa

Vạn Hoa tiên phong hy sinh lợi ích kinh tế vì một Hà Nội an toàn trước dịch Covid-19

Vanhoaclub.com.vn

Vanhoaclub.com.vn

Vanhoaclub.com.vn


(Theo lời kêu gọi của của Chính phủ , TP Hà Nội và các quy định của Bộ Y tế về việc tránh tụ tập đông người để hạn chế sự lây lan của Virus
Covid 19)

Vạn hoa là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh tiệc và sự kiện tại Hà Nội, với số lượng khách hàng được đón tiếp lên tới hàng chục ngàn người mỗi ngày. Chúng tôi thấu hiểu sự nguy hiểm của dịch bệnh do Virus nCovid-19 có thể gây ra đối các hoạt động có đông người tham dự.

Trong thời gian qua, tại tất cả các trung tâm sự kiện, nhà hàng thuộc Vạn Hoa đã thực hiện đầy đủ nhiều biện pháp phòng dịch, như: cung cấp dung dịch sát khuẩn, vệ sinh phòng tiệc, khử trùng tiêu độc trước và sau mỗi ngày hoạt động. Cũng như đã phải gánh chịu nhiều thiệt hại và tổn thất ngay từ những ngày đầu dịch bệnh bùng phát.

Trước diễn biến mới của dịch bệnh tại Hà Nội, Vạn Hoa quyết tâm đặt sự an toàn và sức khỏe của KHÁCH HÀNG, NHÂN VIÊN, CỘNG ĐỒNG lên trên tất cả.

Chấp nhận chịu thiệt hại về mặt kinh tế và nguy cơ bị sụt giảm doanh số, Vạn Hoa vẫn chủ động hoãn tổ chức hàng trăm tiệc và sự kiện đã được đặt lịch trước với sự đồng thuận, hưởng ứng của khách hàng.

Vạn Hoa rất mong có sự thấu hiểu và chung tay của khách hàng để ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi tạm dừng tối đa việc tổ chức các sự kiện trên phạm vi toàn Hệ thống từ ngày 09/03/2020 đến khi Chính quyền Thành phố Hà Nội có thông báo mới hơn.

Chúng tôi hy vọng Quý khách hàng thông cảm về sự bất tiện này và  mong muốn sớm được phục vụ trở lại sau khi dịch bệnh chấm dứt.

CHÚNG TA HÃY CÙNG NHAU CHUNG TAY BẢO VỆ CỘNG ĐỒNG.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Thẻ:
    Đặt lịch tư vấn