Cơ hội vàng tặng khách hàng doanh nghiệp tại Vạn Hoa - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa
Uu Dai Phong Tiec, Tang Khach Hang Doanh Nghiep

Uu Dai Phong Tiec, Tang Khach Hang Doanh Nghiep

TẶNG NGAY VOUCHER TIỆC HỘI NGHỊ CHO KHÁCH HÀNG ĐẶT TIỆC TẠI VẠN HOA

– ƯU ĐÃI HẤP DẪN LÊN TỚI 70 TRIỆU ĐỒNG

Hình ảnh minh họa cho cơ hội vàng tặng khách hàng doanh nghiệp

Địa điểm tổ chức tiệc hội nghị, sự kiện luôn là nỗi băn khoăn hàng đầu của các công ty, đoàn thể. Nếu bạn cần một địa điểm tổ chức thuận tiện, một không gian hiện đại, sang trọng nhưng vẫn ấm cúng và một thực đơn tiệc ngon miệng cuốn hút khách mời thì Vạn Hoa chính là lựa chọn lý tưởng.

Hình ảnh minh họa cho cơ hội vàng tặng khách hàng doanh nghiệp

Vạn Hoa tự hào là một trong những đơn vị chuyên tổ chức các buổi hội nghị, hội thảo, liên hoan, mừng thọ… và các sự kiện đẳng cấp. Đến với Vạn Hoa, bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi hấp dẫn: TẶNG VOUCHER TIỆC HỘI NGHỊ cho khách hàng doanh nghiệp khi đặt tiệc.

Uu Dai Van Hoa (2)

Hãy gây ấn tượng mạnh với khách mời bằng một hội nghị, sự kiện được tổ chức nghiêm túc và chuyên nghiệp. Vạn Hoa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn lập kế hoạch và thực hiện tỉ mỉ đến từng chi tiết để đảm bảo sự thành công. Bên cạnh đó, trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn quốc tế như hệ thống âm thanh ánh sáng thông minh, màn hình LED đẳng cấp… sẽ giúp cho buổi tiệc, sự kiện của bạn trở nên thành công và đáng nhớ.

Uu Dai Van Hoa (3)

Hình ảnh minh họa cho cơ hội vàng tặng khách hàng doanh nghiệp

Uu Dai Van Hoa (5)

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Đặt lịch tư vấn