Bản tin thời sự 10/03: Chủ động tạm dừng tổ chức sự kiện - Khách hàng đồng thuận cùng Vạn Hoa thực thi trách nhiệm xã hội - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa

Bản tin thời sự 10/03: Chủ động tạm dừng tổ chức sự kiện – Khách hàng đồng thuận cùng Vạn Hoa thực thi trách nhiệm xã hội

Vanhoaclub.com.vn Chong Covid 19

Vanhoaclub.com.vn Chong Covid 19

(VTC1) Công ty Tổ chức Sự kiện Vạn Hoa, đơn vị sở hữu hệ thống 11 trung tâm sự kiện và nhà hàng tại Hà Nội, đã chủ động liên hệ tới khách hàng để tạm dừng tối đa việc tổ chức các hoạt động từ ngày 09/03/2020. Đây được cho là động thái quyết liệt, tiên phong và sẵn sàng hy sinh lợi ích kinh tế của doanh nghiệp nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Theo phóng sự của VTC1, phát lúc 18:30 ngày 10/03/2020, Vạn Hoa đã chủ động tạm dừng đối với hàng trăm sự kiện đã được lên lịch từ trước. Điều đáng chú ý là giá trị mỗi đơn hàng của doanh nghiệp lên đến hàng trăm triệu đồng, cho thấy đây là một quyết định lớn lao giữa việc lựa chọn khách hàng – nhân viên – cộng đồng hay lợi nhuận. Đây làm một quyết định thể hiện cam kết mạnh mẽ trong việc thực thi trách nhiệm xã hội của Vạn Hoa, vốn là một phần trong bộ giá trị cốt lõi của công ty.

Mặc dù, phần lớn sự kiện bị tạm dừng của Vạn Hoa là tiệc cưới nhưng Vạn Hoa đã nhận được sự đồng thuận và ủng hộ của khách hàng. Trước nhận thức về những rủi ro của việc tổ chức tập trung đông người có thể dịch bệnh được lan truyền, khách hàng cũng sẵn sàng chấp nhận để chờ đến một dịp thuận lợi hơn.

Theo lời phát biểu của đại diện Vạn Hoa, thời gian tạm dừng tổ chức của Vạn Hoa bắt đầu từ ngày 09/03/2020 sẽ kéo dài đến khi tình hình dịch bệnh có những chuyển biến tích cực hơn. Hành động của doanh nghiệp có thể nói là một điểm sáng, góp phần chung tay cùng chính phủ và cộng đồng ngăn ngừa sự lây lan của Covid-19. Thông điệp lớn mà Vạn Hoa muốn truyền tải được hiện thực hóa rõ nét chính là “Chung tay cùng cộng đồng chiến thắng Covid-19”.

Đặc biệt, với hệ thống kho thực phẩm sở hữu cùng các siêu thị trực thuộc Tập đoàn TCT, Vạn Hoa đã lên lên các phương án hỗ trợ nhân viên về nhu yếu phẩm nếu tình hình chuyển biến phức tạp, nhiều người bị cách ly.

Ban thời sự VTC1

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Thẻ:
    Đặt lịch tư vấn