Hệ thống Trung tâm Tiệc & Sự kiện đầu tiên hỗ trợ "trả góp 0%" tại Hà Nội - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa

Hệ thống Trung tâm Tiệc & Sự kiện đầu tiên hỗ trợ “trả góp 0%” tại Hà Nội

IMG 0519

IMG 0519

Nhằm mang tới giải pháp tài chính tức thời dành cho các khách hàng thông qua thủ tục tối giản nhất, Hệ thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa đã hợp tác cùng nền tảng thanh toán thẻ trên di động MPOS.vn để triển khai chương trình hỗ trợ trả góp dành cho khách hàng từ ngày 27/03/2019. Theo đó, khách hàng được thanh toán và chuyển đổi Trả góp 0% mà không phát sinh thêm chi phí. Chính sách hỗ trợ được áp dụng đồng thời cùng các ưu đãi khác.

IMG 2000

Hệ thống Trung tâm Tiệc cưới Vạn Hoa nội bật với không gian phòng tiệc lớn, bài trí lịch sự và phục vụ chuyên nghiệp.

Vạn Hoa tự hào là thương hiệu hàng đầu của Thủ đô với 17 năm hình thành và phát triển (từ 2002). Cho đến nay, Vạn Hoa đã khẳng định được uy tín và vị thế tiên phong của mình trong ngành tổ chức Tiệc cưới. Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ hệ thống Vạn Hoa tại Hà Nội đang là chủ sở hữu mạng lưới lên tới 19 phòng tiệc tại 8 địa điểm đắc địa, với bãi đỗ xe rộng rãi ngay trong nội thành.

Đối với hàng chục ngàn khách hàng trong suốt thời gian qua, ấn tượng Vạn Hoa luôn được ghi dấu với kiến trúc hiện đại, trẻ trung, trang thiết bị hiện đại, xu hướng trang trí cập nhật đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Vạn Hoa đã trở thành địa điểm lý tưởng quen thuộc không chỉ với các hội nghị, hội thảo, sự kiện…. mà còn là nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc thiêng liêng của các cặp uyên ương.

IMG 0519

Phòng tiệc tại Vạn Hoa được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng và màn hình LED hiện đại, góp phần mang tới trải nghiệm cưới trọn vẹn cho cô dâu chú rể.

Bằng kinh nghiệm của mình, Vạn Hoa thấu hiểu những vấn đề tài chính có thể phát sinh trong quá trình chuẩn bị cưới nói riêng và các sự kiện tiệc trọng đại nói chung đối với mỗi cá nhân, gia đình nên đã kết hợp cùng MPOS.vn để thiết kế chương trình trả góp dành cho khách hàng tổ chức tiệc. Thông qua chương trình “Đặt tiệc trả góp, lãi suất 0đ”, những khách hàng là chủ thẻ tín dụng được phát hành bởi 18 ngân hàng trong danh sách sau, có thể lựa chọn hình thức trả góp trực tiếp tại Vạn Hoa:  BIDV, Seabank, Citibank, SHB, Eximbank, Standard Chartered, FeCredit, Techcombank, HSBC, TP Bank, Kiên Long, VIB, Maritimebank, Vietcombank, OCB, VP Bank, và SCB.

Ngap Tran Uu Dai Cuoi Van Hoa 2019 Tai He Thong Trung Tam Tiec Va Su Kien Van HoaCác chương trình ưu đãi cưới đầy hấp dẫn tại Vạn Hoa trong mùa cưới 2019

Ngoài việc không phải chịu bất cứ chi phí trả góp thông thường nào, thủ tục nhanh gọn, đơn giản với chỉ một chữ ký trên màn hình điện thoại thì chính sách hỗ trợ đặc biệt này còn đượcVạn Hoa áp dụng song hành với những chương trình ưu đãi khác. Giờ đây, khách hàng tổ chức sự kiện tại Vạn Hoa – với bất kỳ loại hình tiệc nào, như tiệc cước, sinh nhật, thôi nôi, tân gia, mừng thọ,… – đều đã có thêm một công cụ tài chính tuyệt vời giúp ngày trọng đại thêm trọn vẹn.

Anh Đỗ

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Đặt lịch tư vấn