Ưu đãi Vạn Hoa: Tặng đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa
Van Hoa Tang Dem Tan Hon Khach San 5 Sao

Van Hoa Tang Dem Tan Hon Khach San 5 Sao

Một khoảng không gian riêng tư, một nơi khác biệt nhưng vẫn đủ tự nhiên với cả hai người, cùng sự lãng mạn ngập tràn… là điều mà bất cứ đôi uyên ương nào cũng đều mong muốn sau quá trình tổ chức cưới nhiều nghi thức và mệt mỏi. Bằng kinh nghiệm và sự thấu hiểu của mình, Vạn Hoa tặng bạn một đêm tại khách sạn 5 sao khi đăng ký tổ chức tiệc cưới tại Hệ thống Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa trong thời gian từ 06/05 đến 31/08/2019. Đây là một phần trong gói ưu đãi đa dạng mà cực kỳ hấp dẫn của Vạn Hoa dành cho cô dâu chú rể trong mùa cưới 2019.

Minh hoạ phòng tân hôn đẳng cấp tại khách sạn 5 sao

Minh hoạ phòng tân hôn đẳng cấp tại khách sạn 5 sao

Trong thời gian từ 06/05/2019 đến 31/08/2019, mỗi cặp đôi đặt tiệc cưới tại một trong các Trung tâm thuộc hệ thống tiệc và sự kiện Vạn Hoa sẽ nhận được quà tặng là một đêm dành cho hai người tại khách sạn 5 sao.

Cô dâu chú rể có thể chọn khách sạn mà mình mong muốn trên địa bàn Hà Nội với thời gian sử dụng phòng tuỳ chọn. Món quà chắc chắn sẽ cực kỳ ngọt ngào với phòng tân hôn được trang trí theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng nhiều dịch vụ đi kèm đẳng cấp, bao gồm cả tiệc Buffet sáng sang trọng.

Đặc biệt, chương trình được áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác. Vạn Hoa hy vọng rằng bên cạnh chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, phòng tiệc chất lượng cao thì những món quà ý nghĩa sẽ mang lại sự hài lòng và ấn tượng dài lâu nơi khách hàng.

Chương trình ưu đãi Tặng đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao cho khách hàng đặt tiệc cưới tại Vạn Hoa

Chương trình ưu đãi Tặng đêm nghỉ tại khách sạn 5 sao cho khách hàng đặt tiệc cưới tại Vạn Hoa

Vạn Hoa tự hào là thương hiệu hàng đầu của Thủ đô với 17 năm hình thành và phát triển (từ 2002). Cho đến nay, Vạn Hoa đã khẳng định được uy tín và vị thế tiên phong của mình trong ngành tổ chức Tiệc cưới. Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ hệ thống Vạn Hoa tại Hà Nội đang là chủ sở hữu mạng lưới lên tới 19 phòng tiệc tại 8 địa điểm đắc địa, với bãi đỗ xe rộng rãi ngay trong nội thành.

Trong năm 2019, Vạn Hoa còn mang tới cho khách hàng vô vàn ưu đãi hấp dẫn giá trị khác, trong đó có chương trình “Đặt tiệc Online, tặng ngay 1 triệu” rất được đón nhận thời gian qua. Xin mời xem thêm tất cả các ưu đãi tại chuyên trang: “Ngập tràn ưu đãi cưới Vạn Hoa 2019”

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Thẻ:
    Đặt lịch tư vấn