Cô dâu hóa thân thành công chúa trong tích tắc cùng voan bóng bay Vạn Hoa

Cô dâu hóa thân thành công chúa trong tích tắc cùng voan bóng bay Vạn Hoa

Voan Cuoi Dinh Bong Bay, Van Hoa

Voan Cuoi Dinh Bong Bay, Van Hoa

Lần đầu tiên Voan bóng bay công chúa Vạn Hoa xuất hiện tại Việt Nam.

Hình ảnh chiếc Khăn voan dài ‘bay’ giữa không trung theo gót cô dâu bước lên sân khấu, đã tạo nên một khung cảnh ấn tượng và khác lạ

Hình ảnh voan bóng bay công chúa Vạn Hoa

Voan bóng bay công chúa Vạn Hoa giúp cô dâu tạo điểm nhấn với toàn thể khách mời.

Khăn voan biết “bay” lơ lửng giữa không trung được giới thiệu trong một sàn diễn thời trang cưới ở Trung Quốc. Đó không phải là chiếc khăn voan thông thường mà là một chiếc khăn voan được gắn rất nhiều bóng bay bằng dây cước, tạo hiệu ứng “bay” lơ lửng, giúp nàng dâu hóa thân thành “công chúa” trong chuyện cổ tích. Ý tưởng này giúp cô dâu tạo điểm nhấn, thu hút ánh nhìn của toàn thể khách mời.

Trước đó, trong năm 2018 ở Trung Quốc rộ lên trào lưu voan cưới biết “bay” bằng ròng rọc, được các cô dâu yêu thích. Tấm voan che mặt có thể “bay” nhờ hệ thống đường ray, ròng rọc, dao cắt để tấm voan bay thẳng trong không khí rồi hạ cánh đúng ở vị trí cô dâu đang đứng.

Hình ảnh voan bóng bay công chúa Vạn Hoa

Voan bóng bay công chúa Vạn Hoa sẽ mở ra một trào lưu mới trong mùa cưới 2020.

Hệ thống trung tâm tiệc và sự kiện Vạn Hoa là thương hiệu đầu tiên đưa kịch bản voan bóng bay công chúa trong các lễ cưới, để mang đến một đám cưới trong mơ, nhiều cảm xúc để thay lời chúc phúc dành cho cô dâu trong ngày cưới. Hiện nay, Voan bóng bay công chúa Vạn Hoa đã có mặt tại tất cả các trung tâm tiệc cưới của Vạn Hoa:

✅ Vạn Hoa Premium – số 2 Chương Dương Độ

✅ Vạn Hoa Thái Thịnh

✅ Vạn Hoa Hoàng Quốc Việt

✅ Vạn Hoa Cầu Giấy

✅ Vạn Hoa Center

✅ Vạn Hoa Thiên Sơn Plaza

✅ Vạn Hoa Nguyễn Văn Cừ

✅ Vạn Hoa Hà Đông

Sự ngỡ ngàng và tán thưởng  của quan khách là dấu hiệu cho thấy kịch bản voan bóng bay công chúa Vạn Hoa sẽ mở ra một trào lưu mới trong mùa cưới 2020.

Còn bạn thì sao? Bạn có muốn trở thành công chúa cùng Vạn Hoa không, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhé!

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Danh mục:
Thẻ:
    Đặt lịch tư vấn