Trien Lam Cuoi Van Hoa 2018 Medium Size

Trien Lam Cuoi Van Hoa 2018 Medium Size

Triển lãm Cưới Vạn Hoa – Wedding Fair 2018 chuẩn bị diễn ra được kỳ vọng sẽ là sự kiện đáng chú ý nhất trong tháng 5 với các cặp đôi đang chuẩn bị cưới. Đơn vị tổ chức Vạn Hoa chọn chủ đề “16 năm – nơi lưu dấu tình yêu” cho lần tổ chức này để thể hiện tinh thần tri ân và hội tụ. Qua đó, chương trình cam kết mang tới cho khách tham quan những dịch vụ tốt nhất, nội dung chọn lọc nhất và các ưu đãi thực chất nhất.

 Mời bạn theo dõi sự kiện tại Facebook Event: https://www.facebook.com/events/431718657263146/
 Đừng quên chọn nút Tham Dự / Going

Được tài trợ và tổ chức bởi Hệ thống trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa, triển lãm chỉ diễn ra trong một ngày duy nhất 27/05/2018, tại địa chỉ số 02 Chương Dương Độ, từ 9:00 đến 21:00. Tông màu chủ đạo được lựa chọn cũng chính là màu sắc đang được đánh giá là xu hướng của năm nay, đó là màu trắng vân đá với biểu trưng của sự thanh lịch, sang trọng mà nhiều bí ẩn.

Một sự kiện quy tụ các ca sĩ nổi danh, những màn trình diễn công phu, các bài Talk Show về xu hướng cũng như tư vấn cưới chất lượng. Khách tham quan còn có thêm cơ hội sở hữu hàng trăm phần quà giá trị, bạt ngàn các Voucher giảm sâu. Toàn bộ những dịch vụ cần cho lễ cưới của bạn có thể được tìm thấy tại Vạn Hoa Wedding Fair 2018 với mức tiết kiệm khổng lồ đang chờ đợi bạn tới tham dự và trải nghiệm trong ngày 27/05 này.
Với những cặp uyên ương đang có ý định kết hôn trong năm 2018-2019, Vạn Hoa Wedding Fair 2018 đích thực là điểm hẹn không thể bỏ lỡ. Bên cạnh các hoạt động đồng như: Cuộc thi cặp đôi hoàn hảo, hãy chọn giá đúng, Talk Show các tác giả về tình yêu và hôn nhân, Talk Show về xu hướng trang điểm,… còn có buổi trình diễn hoành tráng Thời trang cưới.

Vạn Hoa Wedding Fair còn mang đến cho các cặp đôi vô vàn những cơ hội, ưu đãi lớn cùng hàng trăm phần quà giá trị, cũng như những gợi ý, tư vấn đến từ các chuyên gia hàng đầu để tạo nên một đám cưới hoàn hảo.

 Mời bạn theo dõi sự kiện tại Facebook Event: https://www.facebook.com/events/431718657263146/
 Đừng quên chọn nút Tham Dự / Going

Xin mời bạn nhanh tay đăng ký nhận vé mời điện tử để tham dự sự kiện này theo đường dẫn: https://goo.gl/DibZoC. Đặc biệt, với vé mời đã được đăng ký trước, chúng ta sẽ có thể nhận được các ưu đãi dành riêng, tham gia các Game bốc thăm may mắn.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Tự hào với 16 năm kinh nghiệm. 19 phòng tiệc với 8 trung tâm tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
? Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
☎ Điện thoại: 024.3932.2626
? Hotline: 093.897.8888
? Email: contact@vanhoaclub.com.vn
? Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ cung cấp: Tiệc – Tiệc cưới – Hội nghị – Hội thảo – Sự kiện doanh nghiệp – Sự kiện gia đình – Hội nhóm – Tiệc sinh nhật – Tiệc ngoài

Thẻ:
    Đặt lịch tư vấn