Đẳng cấp Vạn Hoa từ phong cách thiết kế phòng tiệc năm 2019 - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa
Phong Cach Thiet Ke Phong Tiec Cuoi Van Hoa 2019 (2)

Phong Cach Thiet Ke Phong Tiec Cuoi Van Hoa 2019 (2)

Mùa cưới 2019 đang đến gần, Hệ thống trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa tiếp tục khẳng định vị thế của mình bằng những đổi mới nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Dẫn đầu trong những đổi mới của Vạn Hoa là sự phong cách thiết kế phòng tiệc ấn tượng, thực đơn hấp dẫn, nghi lễ cưới đặc sác và sự chu đáo trong phục vụ. Tất cả hứa hẹn sẽ làm nên một mùa cưới ngập tràn hạnh phúc và cảm xúc cho các cặp đôi đến với Vạn Hoa.

Từ phong cách thiết kế phòng tiệc lộng lẫy

Hệ thống Vạn Hoa gồm nhiều phòng tiệc với đa dạng về diện tích, từ vài trăm tới cả ngàn m2 mặt sàn tại Hà Nội. Điều này mang lại một cơ hội để thể hiện tài năng và cũng là một thách thức cho các nhà thiết kế. Đề tài đặt ra là một Concept ấn tượng, nhưng có thể nhân bản mà giữ được cá tính thương hiệu xuyên suốt qua từng phòng tiệc.

Cùng với đó, yêu cầu về tăng trải nghiệm khách hàng cũng được Vạn Hoa đặt ra như một tiêu chí hàng đầu. Do vậy, từng đường nét và sự xếp đặt đều được cân nhắc để mang đến cảm xúc cho người tham dự.

Bạn có thể khám phá những hình ảnh thiết kế đầu tiên của Vạn Hoa được hé lộ qua những bức hình dưới đây:

Phong Cach Thiet Ke Phong Tiec Cuoi Van Hoa 2019 (5) Copy

Trang Tri Phong Tiec Cuoi Trung Tam Van Hoa

Phong Cach Thiet Ke Phong Tiec Cuoi Van Hoa 2019 (1)

 

Phong Cach Thiet Ke Phong Tiec Cuoi Van Hoa 2019 (2)

Phong Cach Thiet Ke Phong Tiec Cuoi Van Hoa 2019 (3)

Phong Cach Thiet Ke Phong Tiec Cuoi Van Hoa 2019 (4)

Phong Cach Thiet Ke Phong Tiec Cuoi Van Hoa 2019 (5)

Đến nghi lễ cưới đẳng cấp

Nếu không gian đẳng cấp mang lại những ấn tượng ban đầu thì chương trình cưới hấp dẫn lại là yếu tố quyết định cảm xúc của người tham dự. Một đám cưới thành công là một đám cưới có được  sự cuốn hút để mỗi mâm tiệc, mỗi khách mời đồng hành với gia đình trong từng khoảnh khắc trên sân khấu. Vạn Hoa tự hào mang đến nhữn kịch bản cưới giàu cung bậc và độc đáo, chắc chắn sẽ ghi được ấn tượng khó phai trong lòng quan khách.

nghi-le-cuoi-voan-bay-co-tich-van-hoa

“Voan bay cổ tích” đã được mang tới Việt Nam, Vạn Hoa tiên phong tạo lập xu hướng cho mùa cưới 2019

 

quy trình tổ chức lễ cưới

Nghi thức cưới trình diễn món ăn đầy trọng thể

 

Nghi thức cưới múa lân khiến thực khách không thể rời mắt để cùng chúc phúc cho đôi uyên ương

Nghi thức cưới múa lân khiến thực khách không thể rời mắt để cùng chúc phúc cho đôi uyên ương

 

Nghi thức cưới múa lân khiến thực khách không thể rời mắt để cùng chúc phúc cho đôi uyên ương

Dàn nhạc sống biểu diễn những giai điệu du dương mang lại cảm xúc sâu lắng trong hôn trường, cùng không khí của sự tươi trẻ để chào hạnh phúc mới

 

 

Một số thông tin điểm qua, hẳn đã khiến bạn xiêu lòng trước một đám cưới hoàn hảo cho bản thân cùng sự lôi cuốn đối với khách mời. Bạn còn sẽ bất ngờ hơn, trước những chương trình ưu đãi được Vạn Hoa dành trao tới bạn trong Mùa cưới 2019 này, xin xem thêm tại chuyên trang Ưu đãi tiệc cưới Vạn Hoa 2019.

 

Vạn Hoa tự hào là thương hiệu hàng đầu của Thủ đô với 17 năm hình thành và phát triển (từ 2002). Cho đến nay, Vạn Hoa đã khẳng định được uy tín và vị thế tiên phong của mình trong ngành tổ chức Tiệc cưới. Đến thời điểm hiện tại, toàn bộ hệ thống Vạn Hoa tại Hà Nội đang là chủ sở hữu mạng lưới lên tới 19 phòng tiệc tại 8 địa điểm đắc địa, với bãi đỗ xe rộng rãi ngay trong nội thành.

Trong năm 2019, Vạn Hoa còn mang tới cho khách hàng vô vàn ưu đãi hấp dẫn giá trị khác, trong đó có chương trình “Đặt tiệc Online, tặng ngay 1 triệu” rất được đón nhận thời gian qua. Xin mời xem thêm tất cả các ưu đãi tại chuyên trang: “Ngập tràn ưu đãi cưới Vạn Hoa 2019”

Anh Đỗ

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Đặt lịch tư vấn