Hé lộ ý nghĩa đặc biệt của 4 cột trụ trắng trong khuôn viên Vạn Hoa Premium

Nguồn gốc của “Tứ trụ” tại sân sự kiện ngoài trời Times Square – 02 Chương Dương Độ

4 Cot Tru Trang, Khuon Vien Van Hoa

4 Cot Tru Trang, Khuon Vien Van Hoa

Từ lâu, hình ảnh 4 cây cột trụ trắng đã gắn liền với Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa Premium – Số 02 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nhưng ít ai biết được ý nghĩa và nguyên mẫu của biểu tượng này. Cùng Vạn Hoa tìm hiểu về nguồn gốc đặc biệt của “Tứ trụ” nhé!

Công trình Tứ trụ (The Four Columns) toạ lạc tại trung tâm của Bacelona, Tây Ban Nha, được thiết kế bởi Josep Puig i Cadafalch và ra mắt vào năm 1919.

Hình ảnh 4 cột trụ trắng tại Tây Ban Nha

4 cột trụ trắng này tượng trưng cho sự vững mạnh của xứ Catalan trong lịch sử

4 cột trụ trắng này tượng trưng cho sự vững mạnh của xứ Catalan trong lịch sử, biểu trưng cho bốn sọc đỏ trên lá cờ của các dòng vua chúa xứ Aragon. Một vương triều đã bền bỉ và mãnh liệt phát triển trước các vương quốc hùng mạnh lân bang.

Ngày nay, Tứ trụ là tâm điểm của The Magic Fountain – một khu phức hợp các đài phun nước, thác nước và hồ nước nhỏ trên đại lộ Avinguda de la Reina Maria Cristina.

Hình ảnh 4 cột trụ trắng tại Tây Ban Nha

Công trình Tứ trụ – The Magic Fountain – toạ lạc tại trung tâm của thành phố Barcelona. Đã trở thành 1 trong 50 kiệt tác kiến trúc tiêu biểu không thể bỏ qua khi đến Tây Ban Nha.

Theo cảm hứng kiến trúc ấy, 4 cột trụ trắng cũng đã được xây dựng tại sân sự kiện ngoài trời Times Square mới ra mắt, và đã trở thành điểm nhấn cho toàn bộ công trình.

Mỗi chi tiết được sử dụng trên những cột trụ đều mang đặc trưng của phòng cách Ionic La Mã, chứa đựng sự mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh mà cũng giàu tính trang trí.

Hình ảnh 4 cột trụ trắng tại Vạn Hoa Premium

4 cột trụ trắng này là biểu tượng của sự chắc chắn, vững trãi, trọn vẹn và hoàn hảo

Đứng từ 4 phía quan sát, người nhìn đều có được hình ảnh tương đồng về mặt kiến trúc. Ý nghĩa được ẩn chứa chính là sự đủ đầy, chắc chắn, tròn vẹn và trường tồn với thời gian. Tất cả tạo nên sự ngưỡng vọng không thể chối từ.

Ý nghĩa mà Tứ trụ chứa đựng cũng chính là thông điệp mà Times Square mong muốn gửi tới khách hàng. Đó là được đồng hành cùng khách hàng để tạo nên những sự kiện thành công, hoàn hảo, với nhiều dấu ấn tốt đẹp khó phai.

Hình ảnh 4 cột trụ trắng tại Vạn Hoa Premium

Hình ảnh toàn bộ khuôn viên của quảng trường Times Square nhìn từ trên cao

—-

💎 [TIMES SQUARE] – QUẢNG TRƯỜNG MỚI TẠI TRÁI TIM THỦ ĐÔ

💎 [TIMES SQUARE] – ĐỊA ĐIỂM VÀNG MỚI TRONG LÀNG TỔ CHỨC SỰ KIỆN

💎 [TIMES SQUARE] – CÁCH HỒ HOÀN KIẾM CHỈ HƠN 500M

💎 [TIMES SQUARE] – DIỆN TÍCH HÀNG NGÀN M2

💃 Hạ tầng dịch vụ hoàn chỉnh nhờ nằm trong không gian của Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa Premium – Số 2 Chương Dương Độ

🎉 Sự kiện ngàn người, không lo thời tiết

💃 Địa điểm hoàn hảo cho các sự kiện:
 Tiệc ngoài trời
 Hội thao nội bộ
 Sự kiện doanh nghiệp
 Sự kiện Count-Down
 Trình diễn thời trang
 Tiệc cưới

🎉 Dễ dàng thiết lập hệ thống âm thành và ánh sáng, với ấn tượng tuyệt vời, để tạo nên một sân khấu đầy sống động ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội.

Cùng Vạn Hoa ngắm nhìn nguyên mẫu của 4 cột trụ trắng tại khu phức hợp The Magic Fountain, Tây Ban Nha qua clip dưới đây nhé:

Hình ảnh của 4 cột trụ trắng tại Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa Premium – Số 02 Chương Dương Độ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội:

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Thẻ:
    Đặt lịch tư vấn