Hầm trông giữ ô tô, xe máy – Chuyện không nhỏ trong tiệc cưới
Hình ảnh minh họa hầm giữ ô tô xe máy

Không ít những chuyện phiền phức đã xảy trong tiệc cưới liên quan đến chỗ để hầm giữ ô tô, xe máy. Chỗ để xe ít hay nhiều so với lưu lượng khách dự tiệc cưới cũng là điều mà rất nhiều cặp đôi quan tâm trong quá trình chuẩn bị cho ngày cả hai về chung một mái nhà. Trong nội dung dưới đây, Vạn Hoa sẽ mách bạn một vài bí quyết hay và hữu ích nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hầm giữ ô tô, xe máy có đủ lớn hay không?

Đây cũng là một vấn đề mà các cặp đôi cần phải lưu tâm, bởi hầu hết các khách mời khi đi dự tiệc đều sử dụng phương tiện cá nhân, đó có thể là xe gắn máy hoặc xe ô tô, cũng có thể sẽ có nhiều người đi xa taxi đến nhưng phần đông là xe máy.

Với số lượng khách mời lên đến hàng nghìn người, điều này cũng có nghĩa là bạn sẽ phải chọn một địa điểm có hầm giữ ô tô, xe máy với sức chứa lớn, được trang bị và ứng dụng công nghệ giữ xe hiện đại nhằm bảo vệ an toàn tài sản của các quan khách.

Hình ảnh minh họa hầm giữ ô tô xe máy

Hầm giữ ô tô, xe máy là một vấn đề mà các cặp đôi cần phải lưu tâm.

Về yếu tố này, Hệ thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa lại một lần nữa cho thấy sự vượt trội của mình, khi sở hữu nhiều hầm giữ xe có diện tích khủng với sức chứa lên đến hơn hàng nghìn xe gắn máy và hàng trăm ô tô, có thể đáp ứng mọi nhu cầu tổ chức tiệc cưới của khách hàng.

“Bãi xe rộng thênh thang, chưa thấy trung tâm tiệc cưới nào có bãi xe thoải mái như Vạn Hoa. Hôm bữa mình có ăn tiệc ở một nhà hàng tiệc cưới khác, mình tốn gần 30 phút mới tìm được chỗ đậu xe hơi, rất mệt mỏi và bất tiện. Khi qua đây ăn tiệc tất niên công ty, mình thật sự rất thích bãi đỗ xe, hôm đó mình thấy có tầm trên 30 chiếc xe hơi nhưng vẫn còn rất thoải mái. Còn riêng xe máy thì vô tư”, một vị khách của Vạn Hoa chia sẻ.

Sự vượt trội của hệ thống hầm giữ ô tô, xe máy của thương hiệu Vạn Hoa

Thật vậy, với các khuôn viên rộng rãi dùng làm bãi giữ xe, Vạn Hoa là thương hiệu có hệ thống hầm giữ ô tô, xe máy miễn phí hiện đại nhất tại Hà Nội. Sức chứa khủng lên đến hàng nghìn xe máy, ô tô cùng các thiết bị máy móc tự động cũng giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như không phải đôn đáo chạy đi tìm chỗ đậu cho xế yêu.

Hình ảnh minh họa hầm giữ ô tô xe máy

Vạn Hoa là thương hiệu có hệ thống hầm giữ ô tô, xe máy miễn phí hiện đại nhất tại Hà Nội.

Ngoài ra, khoảng cách từ hầm giữ ô tô, xe máy tới địa điểm tổ chức rất gần sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái khi không phải đi bộ quá dài. Và để đáp lại sự tin tưởng cũng như yêu quý của khách hàng, Hệ thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa luôn chú ý sáng tạo trong việc dàn dựng, sắp xếp chương trình lễ cưới theo nghi lễ truyền thống và mới mẻ sao cho thật long trọng và chuyên nghiệp.

Đặc biệt, đây cũng là ưu đãi mà Vạn Hoa dành tặng riêng cho Quý khách khi sử dụng dịch vụ tổ chức tiệc cưới tại các cơ sở của chúng tôi cùng rất nhiều ưu đãi khác cho các đôi uyên ương.

Trên đây là những bí quyết hay giúp bạn chọn được một địa điểm tổ chức tiệc cưới có hầm giữ ô tô, xe máy rộng rãi, thoải mái. Chúc bạn sẽ sớm chọn được trung tâm tiệc cưới mà mình ưng ý nhất!

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Thẻ:
    Đặt lịch tư vấn