Vạn Hoa - Đơn vị tài trợ địa điểm cho chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019 - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa
VNTM4

VNTM4

Mùa thu này, VẠN HOA sẽ đồng hành với tư cách là nhà tài trợ địa điểm trong chương trình Vietnam’s Next Top Model 2019 – chương trình truyền hình thực tế được tổ chức tại Việt Nam để tìm kiếm những người mẫu tài năng.

Là một thương hiệu tổ chức tiệc và sự kiện dẫn đầu tại Hà Nội cả về quy mô cũng như chất lượng dịch vụ, cho tới nay, bên cạnh việc mang lại những dịch vụ đẳng cấp nhất, Vạn Hoa vẫn luôn nỗ lực không ngừng để mang đến những trải nghiệm thú vị thông qua việc tài trợ các chương trình truyền hình thực tế về thời trang chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Việt Nam.

Vietnam’s Next Top Model (còn được gọi tắt là VNTM) là một chương trình truyền hình thực tế dựa trên phiên bản gốc được sáng lập bởi Tyra Banks, America’s Next Top Model. Chương trình được sản xuất bởi công ty truyền thông MultiMedia và được trình chiếu trên kênh truyền hình VTV3. Vietnam’s Next Top Model là một sân chơi nổi tiếng dành cho giới trẻ và cũng là đơn vị đào tạo người mẫu hàng đầu hiện nay..

Với kinh nghiệm hợp tác nhiều năm với rất nhiều chương trình lớn, VẠN HOA cùng MULTIMEDIA – nhà sản xuất các chương trình thời trang hàng đầu Việt Nam hứa hẹn sẽ đem tới một sân chơi thời trang đúng nghĩa để các thí sinh thể hiện cá tính và tài năng của mình.

Tại buổi casting Vietnam’s Next Top Model 2019 khu vực phía Bắc, không chỉ có trong khu vực nội thành, rất nhiều thí sinh quy tụ từ nhiều tỉnh thành khác nhau, thậm chí có những bạn thất bại ở vòng casting miền Nam trở lại để giành được cơ hội vào vòng tiếp theo. Nhiều thí sinh đã chuẩn bị trang phục và tâm lý từ nhiều tháng để có phần thể hiện thật ấn tượng trước ban giám khảo.

Trải qua vòng casting vô cùng náo nhiệt và gay cấn tại Trung tâm Vạn Hoa Premium (một thành viên trong Hệ thống Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa), Vietnam’s Next Top Model 2019 đã lựa chọn được những thí sinh xuất sắc nhất để tiếp tục vào “ngôi nhà chung”, sẵn sàng cho những trải nghiệm thú vị phía trước.

Cùng theo dõi thêm những hình ảnh và clip ấn tượng của vòng casting tại Vạn Hoa tại đây nhé:

Sau 8 mùa tổ chức thành công với việc đào tạo nhiều người mẫu chuyên nghiệp, show truyền hình thực tế Vietnam’s Next Top Model đã hoàn thành giai đoạn tuyển sinh cho mùa thứ 9. Theo chia sẻ từ ê-kíp sản xuất, sự thành công của mùa All Stars 2017 cũng là áp lực lớn cho phía sản xuất trong năm nay khi việc sáng tạo ra phiên bản mới thu hút sự theo dõi của khán giả là điều cần thiết. Với chủ đề “BeUnique-Hãy là duy nhất,” cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2019 đã mở ra cơ hội cho tất cả mọi người, không phân biệt độ tuổi, giới tính, chiều cao, cân nặng…

“Bộ ba quyền lực” Vietnam’s Next Top Model 2019 chủ đề “Be Unique – Hãy là duy nhất”. Host Võ Hoàng Yến, Giám đốc Sáng tạo Nam Trung, Mentor Mâu Thủy với khả năng chuyên môn và mang những cá tính, màu sắc riêng ấn tượng hy vọng sẽ đem lại một mùa giải Vietnam’s Next Top Model 2019 hấp dẫn. Dưới sự dìu dắt và huấn luyện bài bản của bộ 3 giám khảo và cả ekip chương trình, VẠN HOA tin rằng các thí sinh sẽ có một mùa thi mới lạ và ý nghĩa và đáng nhớ cùng thời trang.

Hãy cùng theo dõi và cập nhật về chương trình trên fanpage VẠN HOA và fanpage Vietnam’s Next Top Model bạn nhé!

Đường link cập nhật chi tiết:

  • Fanpage Vietnam’s Next Top Model

https://www.facebook.com/vnntm/?hc_location=ufi

  • Fanpage Vạn Hoa

https://www.facebook.com/VanHoaWeddingEvent/

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 22 không gian tiệc với 10 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Đặt lịch tư vấn
Trò chuyện cùng chúng tôi
Có thể bạn quan tâm
x