Bảo Hân tổ chức buổi Off Fan đầu tiên tại Vạn Hoa - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa
Fan Meeting Bao Han 6

Chiều 22/12 vừa qua, buổi fan meeting của nữ diễn viên Bảo Hân đã được diễn ra tại Trung tâm tiệc và sự kiện Vạn Hoa Premium số 02 Chương Dương Độ – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Chương trình có sự tham gia của khoảng 500 bạn trẻ, chủ yếu là học sinh và sinh viên. Họ yêu thích Bảo Hân từ vai Ánh Dương. Đây cũng là buổi fanmeeting đầu tiên, đánh dấu cột mốc rất quan trọng trong sự nghiệp của Bảo Hân.

Fan Meeting Bao Han 3

Theo như Bảo Hân chia sẻ, với vai diễn đầu tay của mình thì đã đem lại cho cô nàng tomboy rất nhiều niềm vui, nhất là những ngừơi hâm mộ luôn ở cạnh mình, đồng hành với mình trong thời gian.

“Với Bảo Hân thì đây không phải là một buổi fameeting giữa người hâm mộ và thần tượng, mà chỉ là một buổi gặp gỡ thân mật giữa mọi người với nhau. Chúng ta có thể trò chuyện với nhau, tâm sự nhau trong quãng thời gian qua mình đã thực sự bên cạnh nhau như thế nào.

Fan Meeting Bao Han

Và có lẽ các bạn fan chính là một trong những động lực giúp Bảo Hân cố gắng nhiều hơn nữa để không làm phụ công mong đợi của mọi người. Và Bảo Hân cũng hi vọng, mọi người sẽ luôn sát cánh bên cạnh mình và nhận được nhiều sự ủng hộ hơn nữa”.

Fan Meeting Bao Han 5

Xuất hiện tại buổi giao lưu, ngoài các fan của nữ diễn viên còn có Thu Quỳnh và Quang Anh. Bộ ba chị em đã làm náo loạn sân khấu với những màn trình diễn, giao lưu vô cùng vui vẻ. Đặc biệt hơn, Bảo Hân còn kết hợp cùng đàn chị Thu Quỳnh, Quang Anh để diễn lại những phân đoạn phim hấp dẫn nhất trong “Về nhà đi con”, chiều lòng đông đảo người hâm mộ.

Fan Meeting Bao Han 4

Đáng chú ý nhất có lẽ chính là Bảo Thanh, cô bất ngờ xuất hiện ở cuối chương trình trong buổi fan meeting của Bảo Hân, khiến cả sự kiện như vỡ òa vui sướng. Cô tin rằng Bảo Hân sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Fan Meeting Bao Han2

Đây là lần đầu tiên Bảo Hân tổ chức một buổi họp fan. Tự tay nữ diễn viên 19 tuổi chuẩn bị mọi khâu từ thuê địa điểm, lên kịch bản và dàn dựng chương trình. Các fan được tham dự nhiều trò chơi vui vẻ do Bảo Hân tự nghĩ ra.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 22 không gian tiệc với 10 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Đặt lịch tư vấn
Trò chuyện cùng chúng tôi
Có thể bạn quan tâm
x