Bạn đã biết những lựa chọn nào cho tiệc tại gia ở Hà Nội ? | Hệ thống Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa
Gty Drinking Too Much Lpl 121220 Wmain

Gty Drinking Too Much Lpl 121220 Wmain

Bạn đang có dự định tổ chức tiệc sinh nhật, thôi nôi, kỷ niệm ngày cưới, giỗ chạp…. ? Bạn muốn buổi tiệc tổ chức ngay tại nhà của mình? Bạn đang tìm nơi đặt tiệc tại gia chuyên nghiệp, uy tín vừa ngon, vừa sang trọng và đảm bảo sức khỏe? Vạn Hoa là một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng ưu tiên chọn lựa mỗi khi có nhu cầu đặt tiệc tại gia. Vậy lý do nào mà khách hàng lại lựa chọn Vạn Hoa?

IMG 9567

Tiệc tại gia là cột mốc quan trọng và là dịp để chúng ta quay quần bên người than, bạn bè, những người yêu thương. Vì vậy buổi tiệc nên được tổ chức một cách chu đáo và chuyên nghiệp. Thay vì tổ chức tiệc ở những nơi sang trọng, nhiều khách hàng lại chọn chính ngôi nhà của mình làm nơi đánh dấu phút giây đẹp đẽ đó. Việc tổ chức tiệc ở nhà sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi giữa chủ tiệc và khách mời tham dự.

Party Home

Ưu điểm khi đặt tiệc tại gia:

– Không mất thời gian chuẩn bị món ăn, nguyên liệu, bày trí không gian.

– Bạn không phải tốn nhiều công sức để nghĩ thực đơn cho bữa tiệc. Thay vào đó, các thực đơn tiệc tại gia phong phú của Vạn Hoa, dịch vụ tiệc sẽ để bạn tha hồ lựa chọn món ăn yêu thích chiêu đãi các khách mời trong bữa tiệc.

– Đươc đội ngũ nhân viên, đầu bếp chuyên nghiệp chuẩn bị từ A-Z. Từ khâu tư vấn thực đơn, chuẩn bị bàn ghế, ly chén, trang trí đến chế biến món ăn, phục vụ, dọn dẹp sau bữa tiệc.

– Đặc biệt, đặt tiệc tại gia chuyên nghiệp, uy tín, còn giúp bạn tiết kiệm được tối đa chi phí cho việc chuẩn bị bữa tiệc của mình với chất lượng tốt nhất.

IMG 9794 IMG 9753

Các món ăn đều được chế biến bởi những đầu bếp chuyên nghiệp, tay nghề cao, mỗi món ăn đều được chăm chút tỉ mỉ để phục vụ tốt nhất cho buổi tiệc của khách hàng

Vạn Hoa đặt ra tiêu chí rằng phục vụ những món ăn ngon vẫn chưa đủ mà phải đảm bảo sức khỏe cho thực khách. Để làm được điều đó nhà hàng luôn chọn lựa nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng, tươi xanh nhất. Nhân viên phục vụ ân cần, chu đáo, lễ phép sẽ khiến chủ tiệc an tâm ở khâu phục vụ khách mời và sẽ có một buổi tiệc ý nghĩ, vui vẻ nhất.

Bàn tiệc sang trọng, thịnh soạn được Vạn Hoa phục vụ tận nơi với tiêu chí “Mang nhà hàng đến ngay nhà của bạn”.

Danh mục:
Thẻ: