Vạn Hoa giới thiệu tính năng cập nhật số liệu về dịch virus Covid-19 - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa
Og

Og

Bạn đang lo lắng về tình hình dịch virus Covid-19 (hay còn gọi là virus Corona) bùng phát và không biết rằng mình cập nhật thông tin về dịch có đúng hay không? Với tính năng mà Hệ thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa chia sẻ trong bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn kiểm tra, theo dõi số liệu về dịch virus Covid-19 ở Việt Nam và trên thế giới.

Vạn Hoa xin được giới thiệu tới bạn trình theo dõi Covid-19, nhằm cung cấp, cập nhật những thông tin mới nhất và mức độ lây lan của virus Covid-19 trên toàn cầu.

Ban Do Toan Cau

Hình ảnh giao diện tính năng cập nhật thống kê về dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Những thông tin, dữ liệu đều được xác minh và tổng hợp từ CDC, WHO, CDC châu Âu và cả Wikipedia. Với những thông tin đến từ các nguồn uy tín này sẽ giúp bạn cập nhật kịp thời diễn biến dịch bệnh và đỡ hoang mang trước những tin đồn sai lệch.

Công cụ này hoạt động dễ dàng trên nền tảng máy tính và điện thoại thông minh. Chỉ cần bạn vào trình duyệt bạn ưa thích như Chrome, Coccoc,.. sau đó điều hướng tới trang web của Vạn Hoa. Và bạn có thể theo dõi cập nhật số dịch Covid-19 trên toàn thế giới trong tháng 4 qua đường link dưới đây:

https://vanhoaclub.com.vn/virus-corona-covid-19/

Để xem được tình trạng ở Việt Nam ra sao, bạn chỉ cần lăn chuột phóng to bản đồ và tìm kiếm nước mình. Sau khi chọn vào Việt Nam, bạn sẽ thấy được tình trạng dịch Covid-19 ở bảng thống kê tình trạng số người nhiễm bệnh, tử vong và bình phục tại Việt Nam.

Ban Do Corona Viet Nam

Thống kê về tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam trong tháng 4.

Tiếp theo là về bản đồ toàn cầu, thì để coi bao quát hơn thì lăn chuột thu nhỏ bản đồ và sẽ nhìn thấy nhiều chấm tròn đỏ trên những quốc gia đang có dịch Covid-19 hoành hành.

Và đây là bản đồ toàn cầu, ở mỗi một quốc gia sẽ có bảng thống kê tổng số ca đã xác nhận trên đất nước, bao gồm người nhiễm, tử vong và bình phục.

Ban Do Corona The Gioi

Hình ảnh các quốc gia đang bị dịch Covid-19 hoành hành trên bản đồ thế giới.

Trên đây là bài viết chia sẽ đến bạn tính năng giúp bạn kiểm tra, theo dõi dịch virus Covid-19 ở Việt Nam và trên thế giới. Hy vọng với tính năng này, Vạn Hoa đã giúp bạn có thêm một kênh thông tin chính xác về tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp tính COVID-19.

 

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Đặt lịch tư vấn