Vạn Hoa tự hào là đơn vị tổ chức tiệc "Tri ân 2019 - Tập đoàn T&T" tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức

[Tiệc tri ân] Vạn Hoa tự hào là đơn vị tổ chức tiệc “Tri ân 2019 – Tập đoàn T&T” tại nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức

Le Vinh Danh, Tap Doan T&T , Cau Lac Bo Bong Da Ha Noi

Le Vinh Danh, Tap Doan T&T , Cau Lac Bo Bong Da Ha Noi

Vào ngày 1/11 vừa qua, tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội), Tập đoàn T&T Group và Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội (Hà Nội FC) đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô với chủ đề “Tự hào Hà Nội-Vinh quang Việt Nam.”

Buổi lễ được diễn ra với sự tham dự của Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung, đại diện lãnh đạo Thành ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội và đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của thành phố.

Hình ảnh tiệc tri ân của tập đoàn T&T

Tập đoàn T&T Group và Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội tổ chức Lễ đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba và vinh danh thành tích bóng đá Thủ đô

Ngoài ra, còn có sự tham gia của các cựu tuyển thủ quốc gia, các cầu thủ từng thi đấu cho bóng đá Hà Nội, các cầu thủ bóng đá nữ và hơn 6.000 cổ động viên.

Tại lễ vinh danh, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã trao tặng Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho thầy trò huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm.

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng đã trao Bằng khen của Ủy Ban Nhân dân thành phố Hà Nội cho ban lãnh đạo, ban huấn luyện và các cầu thủ Hà Nội FC.

Hình ảnh tiệc tri ân của tập đoàn T&T

Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu đã trao tặng Huân chương lao động hạng Ba của Chủ tịch nước cho thầy trò huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm.

Nhận được sự tin cậy từ Tập đoàn T&T , Hệ thống trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa đã trở thành đối tác duy nhất tổ chức tiệc trong sự kiện trọng đại này. Cùng với những món ăn ngon, Vạn Hoa rất hân hạnh mang đến những những phút giây thoải mái cho thực khách khi tham dự buổi tiệc này.

Bữa tiệc đã quy tụ rất nhiều lãnh đạo của tập đoàn cũng như dàn cầu thủ nổi tiếng của CLB Hà Nội như Quang Hải, Bùi Tiến Dũng. Ngoài ra, bữa tiệc còn có sự góp mặt của một trong những ca sỹ hàng đầu tại Việt Nam – Tuấn Hưng.

Mời các bạn cùng nhìn lại một số hình ảnh trong “Tiệc tri ân” của Tập đoàn T&T Group và Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội:

Hình ảnh tiệc tri ân của tập đoàn T&T

Hình ảnh tiệc tri ân của tập đoàn T&T

Hình ảnh tiệc tri ân của tập đoàn T&T

Hình ảnh tiệc tri ân của tập đoàn T&T

Hình ảnh tiệc tri ân của tập đoàn T&T4 2943656005645711 5215822088287289344 O

Hình ảnh tiệc tri ân của tập đoàn T&T

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Thẻ:
    Đặt lịch tư vấn