Tiệc cưới Nhung - Duy - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa

Tiệc cưới Nhung – Duy

Cẩm Nhung


...
fb.com/...

Ông: Nguyễn Khắc Tuấn
Bà: Đỗ Thị Trai

Văn Duy


0968.161.107
fb.com/...

Ông: Vũ Văn Lập
Bà: Bùi Thị Tân

17h00 - 15/02/2020
Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa Thái Thịnh

Album ảnh cướiThông tin hôn lễVạn Hoa luôn được biết đến là thương hiệu dẫn đầu trong ngành tổ chức tiệc và thường xuyên mang tới nhiều đổi mới nghi lễ cưới để mang tới cho khách hàng những cảm xúc khó phai qua. Bằng kinh nghiệm của mình, Vạn Hoa đã mang tới cho mỗi tiệc cưới niềm vui và cảm xúc ngập tràn qua các nghi lễ cưới đặc sắc đầy nét riêng. Mỗi chương trình được lựa chọn trong nghi lễ đều hướng đến việc kết nối khách dự tiệc với những khoảnh khắc thiêng liêng trên sân khấu, điều mà không nhiều sự kiện có được. Mời các bạn cùng tìm hiểu về những hoạt động chính trong chương nghi lễ cưới tại Hệ thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa nhé!
  • Đội ngũ nhân viên khánh tiết đứng tại sảnh chính, lối vào tiệc để đón khách tới dự tiệc cưới.
  • Hướng dẫn khách mời tới vị trí phòng tiệc.
  • Nghi thức trình diễn món ăn, nghi thức múa lân, nghệ sĩ đánh đàn, voan bay.
  • Nghi thức bắn pháo hoa, trao nhẫn, cắt bánh, rót rượu và pháo hoa giấy chúc mừng
  • Khi các nghi lễ cơ bản đều đã diễn ra, bữa tiệc sẽ bắt đầu với các món ăn chính, song song là chương trình ca nhạc hoặc nhạc hòa tấu trên sân khấu.
Với sự chọn lọc và tiếp nhận ý kiến của nhiều khách hàng, Vạn Hoa tự hào sở hữu những chương trình nghi lễ đặc sắc, hấp dẫn và đầy ý nghĩa, chắc chắn đáp ứng được tiêu chí, cũng như yêu cầu khắt khe nhất của cô dâu, chú rể. Đặc biệt, Hệ thống trung tâm tiệc và sự kiện Vạn Hoa còn mang đến rất nhiều ưu đãi khủng dành tặng cho các cặp đôi để tạo nên một đám cưới độc đáo và đặc sắc nhất của hai bạn. Hãy đến Vạn Hoa để có một mùa cưới thật đáng nhớ và tràn đầy hạnh phúc.

Đếm ngược sự kiện

00

ngày


00

giờ


00

phút


00

giây


Đặt lịch tư vấn