Sự kiện giới thiệu nông sản Hàn Quốc tại Vạn Hoa Chương Dương Độ - Hệ Thống Trung tâm Tiệc và Sự kiện Vạn Hoa
Thien Son Plaza Van Hoa Club 2 768x512

Thien Son Plaza Van Hoa Club 2 768x512

Ngày 22/03/2018, thương hiệu nông sản hàng đầu Hàn Quốc NH Korean Fresh Farm đã có buổi lễ giới thiệu sản phẩm tới thị trường Việt Nam tại Vạn Hoa Premium – Số 2 Chương Dương Độ. Sự kiện này nằm trong chuỗi hoạt động kết nối thương mại nhân dịp chuyến thăm chính thức của Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in tại Hà Nội.

Thien Son Plaza Van Hoa Club (2)

NH Farm cung cấp các sản phẩm nông nghiệp được lựa chọn khắt khe và chất lượng cao trên những trang trại được quản lý nghiêm ngặt. Thương hiệu là đại diện của Liên đoàn nông nghiệp Hàn Quốc, tổ chức nông nghiệp lớn thứ 4 thế giới, mang đến giới thiệu với người tiêu dùng Việt Nam. Trong sự kiện lần này, tại Vạn Hoa Premium (Thiên Sơn Plaza), còn có sự góp mặt và phát biểu trực tiếp của ngài Chủ tịch Kim Byeong Won và nhiều quan khách, đại diện thương của hai nước tham dự.

Các sản phẩm của NH Farm gồm có các nhóm ẩm thực Hàn Quốc – thực phẩm chế biến sẵn, kim chi, thịt tươi, nhân sâm đỏ, trái cây và quả tươi. Tất cả đều có thể được tìm thấy tại các quầy hàng thuộc hệ thống Fivimart.

 

Thien Son Plaza Van Hoa Club (1)

 

Thien Son Plaza Van Hoa Club (7)

 

Thien Son Plaza Van Hoa Club (6)

 

Thien Son Plaza Van Hoa Club (5)

 

Thien Son Plaza Van Hoa Club (4)

 

Thien Son Plaza Van Hoa Club (3)

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Thương hiệu tổ chức Tiệc và Sự kiện dẫn đầu Hà Nội. Sở hữu 15 không gian tiệc với 04 cơ sở tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
Điện thoại: 024.3932.2626
Hotline: 093.897.8888
Email: contact@vanhoaclub.com.vn
Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ: Tiệc  – Tiệc cưới  – Đại hội cổ đông  – Hội nghị – Hội thảo  – Sự kiện doanh nghiệp  – Sự kiện gia đình – Hội nhóm  – Tiệc sinh nhật  – Tiệc ngoài

Thẻ:
    Đặt lịch tư vấn