8 đóa hoa cưới màu hồng chinh phục trái tim mọi nàng dâu | Hệ thống Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa

8 đóa hoa cưới màu hồng chinh phục trái tim mọi nàng dâu

Hoa Cuoi Mau Hong 2

Hoa Cuoi Mau Hong 2

8 đóa hoa cưới với sắc hồng xinh tươi dưới đây hứa hẹn sẽ làm “tan chảy” trái tim của những cô nàng yêu thích vẻ đẹp ngọt ngào và mơ mộng.

 

Hoa Cuoi Mau Hong Hoa Cuoi Mau Hong Ft

Hoa cưới xuất phát từ văn hóa cưới hỏi lâu đời từ các nước phương Tây. Những nàng dâu nơi đây xem phụ kiện này không chỉ là điểm nhấn cho trang phục mà còn mang ý nghĩa như lời chúc phúc từ thiên nhiên cho ngày trọng đại.

Bên cạnh việc tô điểm cho váy cưới, hoa cầm tay cô dâu đẹp còn giúp bạn che lấp những nhược điểm trên cơ thể. Với mỗi bó hoa cưới, nàng dâu sẽ trông thanh thoát và tươi tắn hơn trong ngày vui của đời mình.

 

Hoa Cuoi Mau Hong 1

Nếu là một nàng dâu hiện đại và trẻ trung, chắc hẳn trong hôn lễ của bạn không thể thiếu tông hồng ngọt ngào. Hơn thế nữa, sắc màu tươi tắn này sẽ mang lại cho các vị khách mời cảm giác nhẹ nhàng và bay bổng.

Đóa hoa cưới với tông hồng dịu dàng nổi bật trên nền váy trắng tinh khôi sẽ giúp cô dâu rạng rỡ như nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích. Với sắc màu ngọt ngào này, bạn có thể tham khảo các loài hoa như hoa hồng, hoa cẩm túc cầu, hoa cẩm chướng, hoa calla lyly, hoa huyết dụ, hoa mẫu đơn…

 

Hoa Cuoi Mau Hong 2 Hoa Cuoi Mau Hong 3

Mỗi tân nương sẽ sở hữu được một bó hoa “độc nhất vô nhị” thuộc về mình với những ý nghĩa đặc biệt khác nhau, thể hiện được sự cá tính và gu thẩm mỹ của bạn.

 

Hoa Cuoi Mau Hong 4

Sắc hồng trong đám cưới là biểu tượng cho một tình yêu thuần khiết, nhẹ nhàng và bền lâu. Khi dùng sắc màu ngọt ngào này để tô điểm cho hoa cầm tay là bạn đang gửi đi thông điệp của niềm hy vọng và hạnh phúc ngập tràn trong ngày trọng đại của cả hai.

 

Hoa Cuoi Mau Hong 5 Hoa Cuoi Mau Hong 6

Hoa cưới với sắc hồng dịu ngọt sẽ giúp các nàng dâu tương lai đánh dấu sự bắt đầu một cuộc sống hôn nhân với nhiều niềm vui, ước mơ và hy vọng về hạnh phúc, ấm nồng.

Danh mục:
Thẻ: