Những mẫu váy cưới đẹp nhất hiện nay từ Bridal Fashion Week Thu Đông 2018 | Hệ thống Trung tâm Tiệc & Sự kiện Vạn Hoa
Nhung Mau Dam Dep Nhat Hien Nay Bridal Fashion Week 2018 10

Nhung Mau Dam Dep Nhat Hien Nay Bridal Fashion Week 2018 10

Đây là bộ sưu tập váy cưới được đánh giá cao từ các thương hiệu khác nhau đã trình diễn trong tuần lễ thời trang cho cô dâu vừa rồi. Những thương hiệu được liệt kê bao gồm: Truly Zac Posen, Oleg Cassini, Theia, Lela Rose, Reem Arca, Marchesa, Naeem Khan, Ines Di Santo, Pronovias. Cùng Vạn Hoa khám phá nhé!

Nhung Mau Vay Cuoi Dep Nhat Hien Nay Bridal Fashion Week 2018

Nhung Mau Vay Cuoi Dep Nhat Hien Nay Bridal Fashion Week 2018

Nhung Mau Vay Cuoi Dep Nhat Hien Nay Bridal Fashion Week 2018

Bridal Fashion Week Thu 2018 đã diễn ra cực kỳ thành công tại kinh đô thời trang New York. Như thường lệ, các bộ sưu tập váy cô dâu cho mùa lạnh năm sau được trình diễn sớm tới 12 tháng để giúp các nhà bán lẻ, tạp chí thời trang và giới chuyên gia có thêm thời gian đánh giá.

Rất nhanh sau đó, các biên tập viên kì cựu tại chuyên trang thời trang InStyle Mỹ đã đưa ra lựa chọn những mẫu đầm đẹp nhất hiện nay từ Bridal Fashion Week Thu 2018. Theo các chuyên gia thời trang, mùa Thu Đông 2018 các cô dâu sẽ có rất nhiều sự lựa chọn. Sự đa dạng nằm trong cả kiểu dáng, chất liệu và phong cách sẽ giúp bạn trở thành cô dâu đẹp nhất theo đúng tưởng tượng từ thuở ấu thơ.

Cô dâu trẻ có thể tìm thấy ở đây thiết kể cổ điển bồng bềnh, váy cưới công chúa lãng mạn, váy cưới phối ren và họa tiết hoa 3D cầu kì và kể cả những mẫu váy cưới ngắn sexy hiện đại… Bridal Fashion Week mùa Thu 2018 cũng ghi nhận xu hướng đã manh nha xuất hiện trong khoảng 2 năm qua là “cô dâu mặc quần” và váy cưới tối giản. Có thể thấy rằng trong những năm tới đây, việc cô dâu mặc vest nữ sánh bước bên cạnh chú rể sẽ không còn là điều gì xa lạ trên thế giới nữa.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM TIỆC & SỰ KIỆN VẠN HOA
“Tự hào với 16 năm kinh nghiệm. 19 phòng tiệc với 8 trung tâm tại vị trí đắc địa trong nội thành Hà Nội.”
? Văn phòng đại diện: Tầng 3, Tòa nhà Thiên Sơn Plaza – Số 02 Chương Dương Độ – Q. Hoàn Kiếm – TP. Hà Nội.
☎ Điện thoại: 024.3932.2626
? Hotline: 093.897.8888
? Email: contact@vanhoaclub.com.vn
? Website: www.vanhoaclub.com.vn
➡ Dịch vụ cung cấp: Tiệc – Tiệc cưới – Hội nghị – Hội thảo – Sự kiện doanh nghiệp – Sự kiện gia đình – Hội nhóm – Tiệc sinh nhật – Tiệc ngoài

Thẻ: